โปรโมชั่น Hightechbed

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

LUXURY BED

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

SOFA LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้ข้างเตียง Modern Luxury

สำหรับห้องนอนสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามในการตกแต่งห้องนอน และช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมากขึ้นก็คือ โต๊ะหัวเตียง Luxury เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการวางสิ่งของไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ หนังสือ หรือโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่ด้านข้างของเตียงนอนให้ไม่รู้สึกโล่งจนเกินไปนอกจากนี้ โต๊ะหัวเตียง Luxury ยังมีแบบและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งให้เข้ากับสไตล์คุณ

3D design by hightechbed
บริการออกแบบภาพเสมือนจริง 3D

ทางร้าน Hightechbed Furniture มีบริการออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ลูกค้าสนใจในพื้นที่จริงของลูกค้า ในรูปแบบของ 3D ที่เสมือนจริง ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจและเห็นภาพชัดเจน กว่าทื่เคย พร้อมบริการตรวจดูพื้นที่จริง และให้คำปรึกษาแนะนำระหว่างเลือกซื้อ เพื่อให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!)
สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมให้กับเรา
  • ภาพห้องหรือพื้นที่จริง ที่ต้องการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ 4-5 มุม
  • แบบเฟอร์นิเจอร์ของทางร้านที่คุณต้องการ
  • ขนาดพื้นที่จริงที่ใช้วางเฟอร์นิเจอร์ หากท่านไม่มั่นใจในเรื่องขนาดพื้นที่ของท่านเอง บริษัทมีทีมสำหรับวัดพื้นที่หน้างาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
hightechbed ออกแบบ 3D
โต๊ะกลาง hightechbed
ภาพจาก 3D
โต๊ะกลาง hightechbed
ภาพจริง

WHY CHOOSE US?

Hightechbed Furniture

วัสดุที่ใช้

โต๊ะหัวเตียง Luxury ของทางร้านเราเลือกใช้ไม้เมืองหนาวจากยุโรป แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

สแตนเลสตกแต่ง

สแตนเลสที่เป็นส่วนประกอบเพื่อความสวยงามของ โต๊ะหัวเตียง Luxury เราเลือกใช้สแตนเลสคุณภาพเกรด 304 เงานานไม่หมอง!

hightechbed Furniture

แบบและสี

โต๊ะหัวเตียงของเรามีแบบให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสีได้เพื่อให้เหมาะกับเตียงนอนของคุณ

made to order hightechbed

Made to Order

หากแบบตู้หัวเตียงของเรายังไม่ถูกใจคุณ คุณสามารถส่งแบบโต๊ะหัวเตียงแบบที่คุณต้องการเพื่อให้ทางร้านช่วยหาแบบที่คุณต้องการ และช่วยเช็คราคาสินค้าที่คุณต้องการได้เลยครับ

การจัดส่งฟรี!

การจัดส่งสินค้า ตู้ข้างเตียง Luxury สามารถจัดส่งได้รวดเร็วผ่านบริการของขนส่งเอกชนสะดวกรวดเร็วไม่เกิน 3 วันทำการ มีการแพ็คกันกระแทกอย่างแน่นหนา ส่งฟรีทุกชิ้นไม่มีขั้นต่ำเลยครับ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

โต๊ะหัวเตียง Luxury Hightechbed ของเรารับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม พร้อมบริการเซอร์วิสเครมเปลี่ยนซ่อมเบิกอะไหล่เฉพาะส่วนใหม่ ในกรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากนอกเหนือกรณีดังกล่าว ทางร้านยังมีบริการเซอร์วิสให้คุณ พร้อมให้คำแนะนำแก้ไขให้ท่านด้วยเช่นกันครับ
เพิ่มเติม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

LUXURY BED

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

SOFA LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

BLOG UPDATE

คำถามที่พบบ่อย

ตู้ข้างเตียง Luxury สามารถชาร์จมือถือได้ด้วยไหม

โต๊ะหัวเตียง Luxury สามารถชาร์จมือถือได้เป็นบางรุ่น ยกตัวอย่างเช่น รุ่น โต๊ะหัวเตียง BT-010 (โทรศัพท์ที่จะใช้งานกับฟังก์ชั่นนี้ได้ต้องมีระบบ Wireless charger)

สีของ โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนได้ไหม?

สีของ โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์โต๊ะที่ชอบและแจ้งสีที่ลูกค้าต้องการกับทางร้านได้เลย

ขา โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนสีได้ไหม?

ขา โต๊ะข้างเตียง Luxury ที่เป็นสแตนเลสสามารถเปลี่ยนสีได้ ลูกค้าสามารถแจ้งสีที่ต้องการกับพนักงานตอนสั่งซื้อได้เลยครับ โดยจะมีสีให้เลือกเป็น สีดำ สีเงินขัดเงา สีโรสโกล และสีทอง

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ ตู้ข้างเตียง Luxury ยังสามารถจัดส่งขนส่งเอกชนได้อีกด้วย

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น โต๊ะหัวเตียง Luxury ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วัน

หากใช้งานไปแล้ว โต๊ะหัวเตียง Luxury เกิดขาดเสียหาย สามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้าง?

หากใช้งานไปสักพัก โต๊ะหัวเตียง Luxury เกิดการถลอก หรือเป็นรอยขาดเสียหาย ทางร้านมีบริการหลังการขายในการหุ้มวัสดุให้ใหม่ หรือหากมีการเสียหายบริเวณอื่นลูกค้าสามารถ แจ้งทางร้านได้เลย ทางร้านมีอะไหล่สต๊อคพร้อมให้บริการ