ตู้ข้างเตียง Modern Luxury

สำหรับห้องนอนสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสวยงามในการตกแต่งห้องนอน และช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมากขึ้นก็คือ โต๊ะหัวเตียง Luxury เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการวางสิ่งของไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ หนังสือ หรือโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่ด้านข้างของเตียงนอนให้ไม่รู้สึกโล่งจนเกินไปนอกจากนี้ โต๊ะหัวเตียง Luxury ยังมีแบบและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งให้เข้ากับสไตล์คุณ

WHY CHOOSE US?

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

วัสดุเลือกได้

ร้านของเราเป็นโรงงานทำด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถเลือกวัสดุได้เองอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสีของ โต๊ะหัวเตียง Luxury รวมถึงขาโต๊ะสแตนเลสที่สามารถเลือกสีได้เองถึง 4 สี ไม่ว่าจะเป็น เงิน รมดำ ทอง โรสโกล

Hightechbed Furniture

มีหน้าร้าน

ร้านของเราทำด้านเฟอร์นิเจอร์มานาน และมีหน้าร้านจริง ลูกค้าสามารถเลือกชม โต๊ะข้างเตียง Luxury และวัสดุที่ใช้กับสินค้าจริงที่หน้าร้านได้เลย

Hightechbed Furniture

มาตราฐานโรงงาน

โรงงานของเรารับทำแต่เฟอร์นิเจอร์โดยตรง ส่งออกทั่วโลก จึงเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเฟอร์นิเจอร์โดยตรง อีกทั้งยังมีการ QC สินค้าก่อนนำเข้า และก่อนที่จะจัดส่งตรงถึงมือคุณ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีมาตราฐานและคุณภาพที่สุด

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ทางร้านเรามีรถขนส่งและทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ พร้อมจัดส่งและติดตั้งให้คุณทั่วประเทศ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

โต๊ะหัวเตียง Luxury ทุกตัวจาก Hightechbed เรามีการรับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม ในกรณีที่เกิดการผลิตผิดพลาดของตัวสินค้าจากโรงงาน หากเกิดจากการใช้งาน เช่นการขีดข่วน กระแทกต่างๆ เราก็มีบริการหลังการขายซ่อมและหุ้มวัสดุให้ใหม่อีกด้วยครับ

BLOG UPDATE

คำถามที่พบบ่อย

ตู้ข้างเตียง Luxury สามารถชาร์จมือถือไดด้วยไหม

โต๊ะหัวเตียง Luxury สามารถชาร์จมือถือได้เป็นบางรุ่น ยกตัวอย่างเช่น รุ่น โต๊ะหัวเตียงรุ่น 010 (โทรศัพท์ที่จะใช้งานกับฟังก์ชั่นนี้ได้ต้องมีระบบ Wireless charger)

สีของ โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนได้ไหม?

สีของ โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์โต๊ะที่ชอบและแจ้งสีที่ลูกค้าต้องการกับทางร้านได้เลย

ขา โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนสีได้ไหม?

ขา โต๊ะข้างเตียง Luxury ที่เป็นสแตนเลสสามารถเปลี่ยนสีได้ ลูกค้าสามารถแจ้งสีที่ต้องการกับพนักงานตอนสั่งซื้อได้เลยครับ โดยจะมีสีให้เลือกเป็น สีดำ สีเงินขัดเงา สีโรสโกล และสีทอง

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ ตู้ข้างเตียง Luxury ยังสามารถจัดส่งขนส่งเอกชนได้อีกด้วย

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น โต๊ะหัวเตียง Luxury ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วัน

หากใช้งานไปแล้ว โต๊ะเตียง Luxury เกิดขาดเสียหาย สามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้าง?

หากใช้งานไปสักพัก โต๊ะหัวเตียง Luxury เกิดการถลอก หรือเป็นรอยขาดเสียหาย ทางร้านมีบริการหลังการขายในการหุ้มวัสดุให้ใหม่ หรือหากมีการเสียหายบริเวณอื่นลูกค้าสามารถ แจ้งทางร้านได้เลย ทางร้านมีอะไหล่สต๊อคพร้อมให้บริการ