โต๊ะคอนโซลหินอ่อน
โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

ตู้ข้างเตียง Luxury และ โต๊ะข้างหินอ่อน

เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะหัวเตียง หรือ โต๊ะข้างโซฟา ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กแต่อัดแน่นไปด้วยประโยชน์ใช้สอยที่เต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการตั้งกรอบรูป การตั้งแจกันดอกไม้ หรือไปจนถึงการวางโน๊ตบุ๊ค บน โต๊ะข้างหินอ่อน สำหรับนั่งทำงาน เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครันในราคาสบายกระเป๋าเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่ด้านข้าง สำหรับห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นให้พื้นที่ไม่โล่งจนเกินไปและยังช่วยเพิ่มความสวยงามในการตกแต่งห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นอีกด้วย และช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณมากด้วยฟังก์ชั่นสุดไฮเทคสำหรับ ตู้ข้างเตียง luxury เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวกในการวางสิ่งของไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ หนังสือ หรือโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่ด้านข้างของเตียงนอนให้ไม่รู้สึกโล่งจนเกินไปนอกจากนี้ โต๊ะหัวเตียง Luxury และ ตู้ข้างเตียง luxury ยังมีแบบและดีไซน์ให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งให้เข้ากับสไตล์คุณ

WHY CHOOSE US?

Hightechbed Furniture

วัสดุที่ใช้

โต๊ะหัวเตียง Luxury ของทางร้านเราเลือกใช้ไม้จริงจากเมืองหนาวเพื่อเป็นโครงสร้างของตู้ ทำให้ โต๊ะข้างเตียง Luxury แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

สแตนเลส 304

สแตนเลสที่เป็นส่วนประกอบของโครงสร้าง โต๊ะข้างหินอ่อน หรือส่วนขาของ โต๊ะหัวเตียง Luxury เราเลือกใช้สแตนเลสคุณภาพเกรด 304 เงานานไม่หมอง!

hightechbed Furniture

แบบและสี

โต๊ะข้างเตียง Luxury และ โต๊ะข้างโซฟาหินอ่อน ของเรามีแบบให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ยังสามารถเลือกสีวัสดหุ้มหรือสีของหินได้เพื่อให้เหมาะกับดีไซน์ห้องของคุณ

made to order hightechbed

Made to Order

หากแบบ โต๊ะข้างเตียง Luxury และ โต๊ะข้างหินอ่อน ของเรายังไม่ถูกใจคุณ คุณสามารถส่งแบบ โต๊ะหัวเตียง Modern Luxury และ โต๊ะข้างโซฟาหินอ่อน แบบที่คุณต้องการเพื่อให้ทางร้านช่วยหาแบบที่คุณต้องการ และช่วยเช็คราคาสินค้าที่คุณต้องการได้เลยครับ

การจัดส่งฟรี!

การจัดส่งสินค้า ตู้ข้างเตียง Luxury และ โต๊ะข้างโซฟาหินอ่อน สามารถจัดส่งได้รวดเร็วผ่านบริการของขนส่งเอกชนสะดวกรวดเร็วไม่เกิน 3-5 วันทำการ มีการแพ็คกันกระแทกอย่างแน่นหนา ส่งฟรีทุกชิ้นไม่มีขั้นต่ำเลยครับ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

ตู้ข้างเตียง Luxury และ โต๊ะข้างหินอ่อน Hightechbed ของเรารับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม พร้อมบริการเซอร์วิสเคลมเปลี่ยนซ่อมเบิกอะไหล่เฉพาะส่วนใหม่ ในกรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากนอกเหนือกรณีดังกล่าว ทางร้านยังมีบริการเซอร์วิสให้คุณ พร้อมให้คำแนะนำแก้ไขให้ท่านด้วยเช่นกันครับ
เพิ่มเติม

ช่องทางการติดตาม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

รีวิวตู้หัวเตียง

คำถามที่พบบ่อย

ตู้ข้างเตียง Luxury สามารถชาร์จมือถือได้ด้วยไหม

โต๊ะหัวเตียง Luxury สามารถชาร์จมือถือได้เป็นบางรุ่น ยกตัวอย่างเช่น รุ่น โต๊ะหัวเตียง BT-010 (โทรศัพท์ที่จะใช้งานกับฟังก์ชั่นนี้ได้ต้องมีระบบ Wireless charger)

สีของ โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนได้ไหม?

สีของ โต๊ะข้างเตียง Luxury สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์โต๊ะที่ชอบและแจ้งสีที่ลูกค้าต้องการกับทางร้านได้เลย

สีท๊อป โต๊ะข้างหินอ่อน สามารถเลือกหรือเปลี่ยนสีได้หรือไม่?

ท๊อปหินธรรมชาติ ที่เป็นส่วนประกอบของ โต๊ะข้างโซฟาหินอ่อน นั้นสามารถเปลี่ยนสีท๊อปหินได้ครับลูกค้าสามารถเลือกสีและลายที่ชอบที่ทางร้านส่งให้ชมได้เลยครับ

หากใช้งานไปแล้ว โต๊ะหัวเตียง Luxury หรือ โต๊ะข้างโซฟาหินอ่อน เกิดความเสียหาย สามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้าง?

หากใช้งานไปสักพัก โต๊ะหัวเตียง Luxury หรือ โต๊ะข้างหินอ่อน เกิดการถลอก แตก หรือเป็นรอยเสียหาย ทางร้านมีบริการหลังการขายในการหุ้มวัสดุให้ใหม่ หรือทำการตัดหินเพื่อเปลี่ยนแทนของเดิม หรือหากมีการเสียหายบริเวณอื่นลูกค้าสามารถ แจ้งทางร้านได้เลย ทางร้านมีอะไหล่สต๊อคพร้อมให้บริการ

ขา โต๊ะข้างเตียง Luxury และ โต๊ะข้างหินอ่อน สามารถเปลี่ยนสีได้ไหม?

ขา โต๊ะข้างเตียง Luxury และ โต๊ะข้างหินอ่อน ที่เป็นสแตนเลสสามารถเปลี่ยนสีได้ ลูกค้าสามารถแจ้งสีที่ต้องการกับพนักงานตอนสั่งซื้อได้เลยครับ โดยจะมีสีให้เลือกเป็น สีดำ สีเงินขัดเงา สีโรสโกล และสีทอง

วิธีการทำความสะอาด และข้อควรระวังมีอะไรบ้าง?

1.ตู้ข้างเตียง Luxury ตรงส่วนวัสดุที่เป็นหนังการทำความสะอาดสามารถใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำเพื่อเช็ดได้เลย และหากต้องการให้อายุการใช้งานนานขึ้น แนะนำให้เช็ดผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเครื่องหนังหลังจากทำความสะอาด

2.โต๊ะข้างหินอ่อน การทำความสะอาดท๊อปสามารถใช้น้ำอุ่นชุบผ้าชุบน้ำเพื่อเช็ดได้เลย โดยหลีกเลี่ยงน้ำยาทำความสะอาดกรดสูง เช่นน้ำยาล้างจาน น้ำยาขัดสุขภัณฑ์ ครับ ส่วนสแตนเลสแนะนำให้ใช้ผ้าขนนิ่มชุบน้ำทำความสะอาด และอย่าลืมเช็ดให้แห้งสนิทด้วยนะครับ

มีบริการจัดส่ง และติดตั้ง โต๊ะข้างหินอ่อน หรือ ตู้ข้างเตียง Luxury ให้ด้วยไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ ตู้ข้างเตียง Luxury หรือ โต๊ะข้างโซฟาหินอ่อน ยังสามารถจัดส่งขนส่งเอกชนได้อีกด้วย

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น โต๊ะหัวเตียง Luxury หรือ โต๊ะข้างหินอ่อน ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วัน