โต๊ะคอนโซลหินอ่อน
โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

ตู้อ่างล้างหน้า & ตู้อ่างล้างมือ

ตู้อ่างล้างหน้า เฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยประหยัดพื้นที่ภายในห้องอาบน้ำของคุณ ให้สะดวกสบายมากขึ้น ช่วยจัดเก็บของใช้ส่วนตัวให้เป็นระเบียบเรียบร้อยยิ่งขึ้น ด้วยลิ้นชัก ตู้ข้าง และชั้นวางของอีกมากมายหลายช่อง โดยตู้ใต้อ่างล้างหน้าของเรา จะเน้นเลือกดีไซน์ที่มีความเรียบหรูและทันสมัย สวยงาม ที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ความมีระดับของคุณได้ พร้อมกระจกที่คมชัด ที่จะช่วยสะท้อนความงามของคุณ ให้ครบทุกด้านของการใช้งาน ด้านวัสดุ ตู้อ่างล้างมือผลิตจากไฟเบอร์กลาส โครงปิดผิวหิน เป็นวัสดุเดียวที่ผลิตกับอ่างจากุชชี่ จึงเป็นข้อดีที่ทำให้อ่างล้างหน้าพร้อมตู้ แข็งแรงและยังมีน้ำหนักที่เบาอีกด้วย

WHY CHOOSE US?

ตู้อ่างล้างหน้า

ดีไซน์ตู้อ่างล้างหน้า

ร้านเรา เน้นเลือกคัดสรรเลือกแต่ดีไซน์ที่มีความเรียบหรูและทันสมัย ในสไตล์ Modern Luxury ที่สามารถบ่งบอกถึงความมีระดับของคุณได้

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

สแตนเลสตกแต่ง

ด้านการตกแต่งตู้อ่างล้างมือ เราเลือกใช้สแตนเลสคุณภาพเกรด 304 เป็นส่วนประกอบเพื่อความสวยงามของตู้อ่างล้างหน้า ให้เงาสวย เงานาน ไม่มีหมอง

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ร้านของเรามีบริการจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ ในเขตกทม.และปริมณฑล ต่างจังหวัดมีค่าจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยา

บริการวัดพื้นที่หน้างาน

เนื่องจากอ่างล้างหน้าพร้อมตู้ มีขนาดค่อนข้างใหญ่ หากคุณไม่มั่นใจเรื่องพื้นที่ในการติดตั้ง ร้านเรามีบริการวัดพื้นที่หน้างาน เพื่อให้คุณได้สินค้าตรงตามพื้นที่ของคุณ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

ตู้อ่างล้างหน้า ตู้อ่างล้างมือ ของร้านHightechbed มีรับประกันโครงสร้างสินค้า 1 ปีเต็ม พร้อมบริการเซอร์วิสเคลม ในกรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากนอกเหนือกรณีดังกล่าว และพร้อมให้คำแนะนำและแก้ไขให้ท่านอย่างรวดเร็ว

เพิ่มเติม

ช่องทางการติดตาม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

รีวิวตู้อ่างล้างหน้า

คำถามที่พบบ่อย

ตู้อ่างล้างหน้า มีกระจกมาด้วยไหม?

มีครับ ถ้าคุณลูกค้าสั่งสินค้าเข้ามา จะได้รับกระจกตามรูปแบบในภาพของหน้าเว็บตามที่คุณลูกค้าสั่งมาเลยครับ

วัสดุของอ่างล้างหน้าคืออะไร?

ตัวอ่างนั้น จะผลิตมาจากไฟเบอร์กลาส โดยมีคุณสมบัติ  จะมีความแข็งแรง ไม่เปราะหรือแตกหักง่าย และน้ำหนักเบา ซึ่งเป็นวัสดุเดียวที่ผลิตกับอ่างจากุชชี่

ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าให้หรือไม่?

ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าให้ทั่วประเทศโดยจะฟรีค่าจัดส่งจังหวัดกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล ต่างจังหวัดมีค่าจัดส่งราคาย่อมเยา

มีบริการจัดส่งและติดตั้งไหม ?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์ นอกจากนี้ยังมีบริการขนส่งเอกชน ครอบคลุมพื้นที่ สะดวกรวดเร็ว

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

เนื่องจาก ตู้ใต้อ่างล้างหน้าเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน หรือหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ต้องการ จะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วัน

มีบริการวัดพื้นที่ไหม กลัวซื้อมาแล้วใหญ่เกินไป

ร้านเรามีบริการวัดพื้นที่หน้างาน และทำภาพ 3D เพื่อให้คุณได้เห็นภาพในการจัดวางได้ง่ายขึ้น เพื่อให้สินค้าอยู่ตรงตามพื้นที่ ที่คุณต้องการให้วาง