โต๊ะเครื่องแป้ง Modern

โต๊ะเครื่องแป้ง Modern ถือเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องที่ช่วยยกระดับห้องนอนของคุณให้ดูสวยงาม และยังเป็นโซนแต่งตัวเสริมลุคทั้งคุณผู้หญิง และคุณผู้ชายให้โดดเด่นอีกด้วยนอกจากนี้หลายๆ คนมักจะใช้เป็นที่วางเครื่องสำอาง ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ โต๊ะเครื่องแป้ง Modern ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง สไตล์ Modern Luxury ซึ่งให้ความเรียบหรูและจะช่วยยกระดับห้องให้ดูโดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์บ้านในแบบที่เป็นคุณ

WHY CHOOSE US?

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

วัสดุสแตนเลส

ร้านของเราเป็นโรงงานทำด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถเลือกวัสดุได้เองอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นสีของ โต๊ะเครื่อแป้ง Luxury รวมถึงขาโต๊ะสแตนเลสที่สามารถเลือกสีได้เองถึง 4 สี ไม่ว่าจะเป็น เงิน รมดำ ทอง โรสโกล

วัสดุโครงสร้าง โต๊ะเครื่องแป้ง Modern 

โต๊ะเครื่องแป้ง Modern ของทางร้านไม่ว่าจะเป็นตัวโต๊ะ หรือเก้าอี้นั่ง ทางร้านของเราเลือกใช้หนังและผ้าคุณภาพสูงหุ้มถึงสองชั้น ในส่วนของโครงสร้างทางร้านเลือกใช้ไม้เมืองหนาว แข็งแรง ทนทาน แน่นอน

Hightechbed Furniture

มีหน้าร้าน

ร้านของเราทำด้านเฟอร์นิเจอร์มานาน และมีหน้าร้านจริง ลูกค้าสามารถเลือกชม โต๊ะเครื่องแป้ง Modern และวัสดุที่ใช้กับสินค้าจริงที่หน้าร้านได้เลย

Hightechbed Furniture

มาตราฐานโรงงาน

โรงงานของเรารับทำแต่เฟอร์นิเจอร์โดยตรง ส่งออกทั่วโลก จึงเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเฟอร์นิเจอร์โดยตรง อีกทั้งยังมีการ QC สินค้าก่อนนำเข้า และก่อนที่จะจัดส่งตรงถึงมือคุณ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีมาตราฐานและคุณภาพที่สุด

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ทางร้านเรามีรถขนส่งและทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ พร้อมจัดส่งและติดตั้งให้คุณทั่วประเทศ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

โต๊ะเครื่องแป้ง Modern ทุกตัวจาก Hightechbed เรามีการรับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม ในกรณีที่เกิดการผลิตผิดพลาดของตัวสินค้าจากโรงงาน หากเกิดจากการใช้งาน เช่นการขีดข่วน กระแทกต่างๆ เรามีบริการหลังการขายในการหุ้มวัสดุให้ใหม่เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งาน

BLOG UPDATE

คำถามที่พบบ่อย

โต๊ะเครื่องแป้ง Modern มีขนาดให้เลือกไหม?

โต๊ะเครื่องแป้ง Modern มีขนาดให้เลือกหลักคือ 80 cm,100cm,และ 100 cm ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับโครงสร้างของโต๊ะเครื่องแป้งแต่ละตัวด้วย ลูกค้าสามารถแจ้งขนาดที่ต้องการกับทางร้านเพื่อให้ช่วยเช็คขนาดที่ต้องได้เลย

วัสดุด้านบนของ โต๊ะเครื่องแป้ง Modern มีแบบไหนบ้าง

โต๊ะเครื่องแป้ง Modern มีวัสดุด้านบนสองแบบ คือแบบบุด้วยหนัง PU และแบบที่สอง คือท๊อปหินอ่อน ซึ่งวัสดุด้านบนจะขึ้นอยู่กับดีไซน์ของโต๊ะแต่ละรุ่น บางรุ่นจะถูกออกแบบมาให้บุด้วยหนัง และบางรุ่นจะออกแบบมาเป็นท๊อปแบบหินอ่อน

สแตนเลสที่เป็นส่วนประกอบของ โต๊ะเครื่องแป้ง Modern สามารถเปลี่ยนสีได้หรือไม่?

วัสดุที่เป็นสแตนเลสที่เป็นส่วนประกอบของ โต๊ะเครื่องแป้ง Modern สามารถเปลี่ยนสีได้ครับ โดยจะมีสีให้เลือก 4 สีคือ สีดำ สีเงินขัดเงา สีทอง และสีโรสโกล ลูกค้าสามารถแจ้งสีที่ต้องการกับทางร้านได้เลย

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น โต๊ะเครื่องแป้ง Modern ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วัน

หากใช้งานไปแล้วในอนาคต วัสดุห่อหุ้ม เช่นหนังขาด สามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้าง

หากใช้งานไปสักพัก โต๊ะเครื่องแป้ง Modern เกิดถลอกหรือขาดเสียหาย ทางร้านของเรามีบริการหลังการขายในการหุ้มวัสดุใหม่ ลูกค้าสามารถติดต่อกับทางร้านได้เลย