โต๊ะคอนโซลหินอ่อน
โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

ที่นอนที่ดีควรเป็นอย่างไร?

ที่นอนยางพารา

การนอนหลับถือเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่สำคัญที่สุดสำหรับร่างกาย และคงจะไม่ดีแน่หากทุกเช้าและทุกวันของคุณต้องตื่นขึ้นมาพบกับอาการระบมและปวดไปทั่วแผ่นหลัง ซึ่งสาเหตุสำคัญของปัญหาเหล่านี้มักเกิดจากการเสื่อมสภาพของ ที่นอน หรือกระทั่งส่วนประกอบสำคัญของ ที่นอนยางพาราแท้  ที่นอนสปริง ที่ไม่ได้คุณภาพและมาตรฐานนั่นเองเหตุนี้เราจึงจำเป็นต้องเลือก ที่นอน ที่จะสามารถเป็นตัวช่วยการพักผ่อนของเราอย่างดีและการเลือกที่นอนนั้นอย่างแรกคือ ที่นอนต้องไม่นิ่มหรือแข็งจนเกินไป  เนื่องจากที่นอนนั้นมีหลายเกรด ไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่ทำจากกระบวนการสังเคราะห์และวัสดุที่ผลิตจากธรรมชาติ เราจึงควรเลือกที่นอนที่มีคุณภาพและเหมาะกับเรา และหากเราเลือกที่นอนที่ไม่มีคุณภาพมาใช้คุณคงต้องทนกับอาการ มีผื่น เป็นภูมิแพ้ หรือกลิ่นเหม็นจากวัสุที่นอนที่ไม่มีคุณภาพ ดังนั้นเราจึงควรเลือก ที่นอนยางพาราคุณภาพ ที่นอนสปริง ที่มีคุณภาพเพราะที่นอนเป็นสิ่งที่ซื้อแล้วใช้นานไม่ได้มีการเปลี่ยนบ่อยๆ ซึ่งที่นอนของเราถูกออกแบบให้ถูกหลักสรีระศาสตร์รองรับทุกสัดส่วนอวัยวะสำคัญที่ช่วยให้คุณหลับสบายได้อย่างยาวนาน นอกจากนี้ ที่นอนยางพารา 6 ฟุต ยังช่วยป้องกันไรฝุ่น สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่สะสมความชื้นและเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย

Zone 1 โซนปกติที่รองรับศีรษะและต้นคอ
Zone 2 โซนยืดหยุ่นสูงที่รองรับบริเวณไหล่
Zone 3 โซนหนาและแน่นพิเศษช่วยรองรับกระดูกสันหลัง ไม่ให้โค้งงอขณะหลับ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดอาการปวดหลัง
Zone 4 โซนหนาและแน่นมากเป็นพิเศษช่วยรองรับบริเวณสะโพก ป้องกันการกดทับ
Zone 5 โซนรองรับพิเศษรองรับขาส่วนบนและหัวเข่า
Zone 6 โซนหนาแน่นเป็นพิเศษรองรับขาส่วนล่าง
Zone 7 โซนปกติรองรับข้อเท้าและเท้า

WHY CHOOSE US?

ที่นอนยางพารา

Natural latex

วัสดุธรรมชาติจากกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับส่งออกต่างประเทศ ทำให้ตัวที่นอนมีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่เสียรูปทรงแม้ว่าจะถูกกดทับเป็นเวลานานอากาศก็ยังถ่ายเทได้ดี

ที่นอนยางพารา 5 ฟุต

928 series coil technology

เทคโนโลยีการสปริงแบบใหม่รองรับแรงกดแบบแยกอิสระต่อกัน จากการเรียงของขดสปริงเป็นแนวแบบรังผึ้ง ส่งผลให้มีประสิทธิภาพการรองรับเพิ่มขึ้นถึง 150% จากการเรียงสปริงแบบทั่วไป

ที่นอน ยางพารา 6 ฟุต

Hard cotton Felt

การตัดเย็บผ้าหุ้มอย่างประณีต เลือกใช้เส้นใยที่มีความยาวและเหนียวทนทาน ส่งผลให้มีคุณภาพสูง รองรับแรงกดได้เป็นอย่างดีและช่วยกระจายแรงกดได้อย่างทั่วถึง

ที่นอนยางพารา 5 ฟุต

High-end fabric & Clean technology

การบวนการผลิตที่แม่นยำ การคัดสรรวัตถุดิบที่เลือกใช้ช่วยให้ผ้านั้นไม่ซีดเหลือง และยังป้องกันการเกิดแบคทีเรีย และควบคุมการเจริญเติมโตของเห็บไร

รับประกันสินค้าสูงสุด 15 ปี

ที่นอนยางพาราแท้ ที่นอนท็อปเปอร์ ของทางร้าน Hightechbed มีการรับประกันสินค้าให้ทุกรุ่น ระยะเวลาการรับประกัน 7-15 ปี ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรุ่น

เพิ่มเติม

ช่องทางการติดตาม

privacy policy

มาตราฐานการผลิต ที่นอนและท็อปเปอร์ ของเรา

คำถามที่พบบ่อย

ที่นอนยางพารา มีน้ำหนักมากจะทำให้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนยากไหม?

ไม่จริงเลย ที่นอนยางพารา ของ Hightechbed ใช้วัสดุโฟมยางพาราธรรมชาติแท้ซึ่งยางพาราจะมีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นให้ตัวได้ดีทำให้การปูที่นอนเป็นเรื่องง่ายเพราะคุณสามารถยกมุมที่นอนทีละมุมได้อย่างง่ายๆ เพื่อรัดผ้าปูเข้ากับมุมของที่นอน นอกจากนี้ผ้าปูยังคงความตึงของที่นอนตลอดเวลาเนื่องจากที่นอนจะฟูคืนสภาพเดิมทันทีเมื่อคุณลุกจากที่นอน

ที่นอนยางพารา5ฟุต ที่นอนยางพารา6ฟุต มีกลิ่นเหม็นและเกิดเชื้อราได้ง่าย?

เป็นความคิดที่ผิด ที่นอนยางพารา ที่ทางร้าน Hightechbed จำหน่ายนั้นจะเป็นโฟมยางพาราธรรมชาติแท้ ซึ่งจะมีคุณสมบัติต้านทานการเกิดเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่นในตัวยางอีกด้วย เนื่องจากใช้วิธีผลิตพิเศษนอกจากนี้ตัวโฟมยางพารายังได้รับการฟอกและอบให้แห้งด้วยกระบวนการชั้นสูงจึงทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นตกค้างอีกด้วย

ที่นอนยางพารา ดีกว่าที่นอนชนิดอื่นๆอย่างไร?

ที่นอนยางพารา มีคุณสมบัติที่สูงในเรื่องของสุขอนามัยคือเรื่องของความสะอาด เมื่อเทียบกับวัสดุแบบอื่นๆ เนื่องจากยางพาราไม่มีไรฝุ่นหรือแบคทีเรียในเนื้อยางจึงไม่ก่อให้เกิดฝุ่นและปล่อยสารเคมีต่างๆออกมาจากตัวที่นอน จึงทำให้ผู้ใช้งานไม่เกิดภูมิแพ้ นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่นสูงมีแรงสรปิงต้านน้ำหนักกดทับของร่างกาย สามารถออกแบบรูเจาะยางให้มีความนุ่มแน่นเฉพาะจุดทำให้พอดีกับแรงกดทับของร่างกายแต่ละส่วนได้ง่าย นอกจากนี้ยังไม่มีเสียงดังเวลาพลิกตัวระหว่างนอนทำให้คุณหลับลึกขึ้น

ที่นอนยางพาราแท้ มีขนาดให้เลือกกี่ขนาด ?

ที่นอนยางพาราของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายขนาดต้องแต่ ที่นอนยางพารา3.5ฟุต ที่นอนยางพารา5ฟุต ที่นอนยางพารา6ฟุต ไปจนถึงขนาดสั่งทำพิเศษเช่น 7 ฟุต 9 ฟุต ก็สามารถสั่งทำได้เช่นกันครับ

หากสั่งซื้อ Topperยางพารา หรือ ที่นอนยางพารา แล้วจะได้รับสินค้าภายในกี่วัน?

หากเป็นที่นอนที่ทางร้าน Hightechbed มีสต๊อคพร้อมส่งจะสามารถจัดส่งให้ลูกค้าได้ภายใน 1-3 วันทำการ แต่หากสินค้าหมดชั่วคราวและต้องสั่งผลิตจะใช้ระยะเวลา 7 วันทำการในการผลิต และหากเป็นสินค้าสั่งทำพิเศษเช่นการเพิ่มค่าdensity ให้ที่นอนมีความแน่นหรือเพิ่มขนาดที่มากกว่า 6 ฟุตขึ้นไป จะใช้ระยะเวลาผลิตประมาณ 14 วันทำการ

ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าให้หรือไม่?

ทางร้านมีบริการจัดส่งสินค้าให้ทั่วประเทศโดยจะฟรีค่าจัดส่งจังหวัดกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล ต่างจังหวัดมีค่าจัดส่งราคาย่อมเยา

ที่นอนยางพารา Topperยางพารา ของทางร้านมีการรับประกันสินค้าให้หรือไม่?

ที่นอนของทางร้านมีการรับประกันสินค้าให้ทุกรุ่นครับ ระยะเวลาการรับประกันสูงสุดถึง 15 ปี ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรุ่นครับ

BLOG UPDATE

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน