ทำไมต้อง เตียงมัลติฟังก์ชั่น

โดยปกติแล้วคนเรานั้นใช้เวลาในการพักผ่อนมากกว่าหนึ่งส่วนสี่ของชีวิตในแต่ละวัน และจะมีอะไรที่ดีไปกว่าการได้ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนอนหลังจากตรากตรำเหนื่อยล้ากับงาน หรือกิจกรรมมาตลอดวัน และคงจะดีมากกว่านั้นถ้าหากเตียงนอนนั้นไม่ใช่เตียงนอนธรรมดาทั่วไปแต่เป็น เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ที่มีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกเพื่อคุณอย่างครบครัน เป็นเตียงที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากการเมื่อยล้าตลอดวัน เป็นเตียงที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับ เสียงเพลงที่คุณชื่นชอบ เป็นเตียงที่จะทำให้ชีวิตของคุณนั้นเป็นระเบียบ และง่ายขึ้นเราจึงรวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้มีความสุข ในการพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณพร้อมต่อสู้กับทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิตคุณเราจึงใส่ใจพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนยุคใหม่ให้ เตียงมัลติฟังก์ชั่น ของเราเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็ม

SMART ULTIMATE

ถือเป็น เตียงไฮเทค ออฟชั่นยอดฮิต ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้เนื่องจาก มีส่วนอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมทั้งความสวยงามหรูหราของดีไซน์ ที่ครบถ้วนและลงตัว อีกทั้งเรื่องของราคายังมีความแตกต่างกันเล็กน้อยทำให้ลูกค้าส่วนมาก เลือกใช้ออฟชั่นตัวนี้เนื่องจาก มีความสวยงามที่ลงตัว และยังเป็นฟังก์ชั่นรุ่น TOP ของร้าน HIGH-TECH BED อีกด้วย

 

smart upgrade

เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบ และพัฒนาเพิ่มเติมให้มีที่เก็บของส่วนปลายเท้า เพิ่มเข้ามาซึ่งช่วยทำให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของมากยิ่งขึ้น

smart utility edition

เป็นออฟชั่นเริ่มต้นของ เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กลง สำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เนื่องจากตัว เตียงมัลติฟังก์ชั่น จะมีการถอดออฟชั่น บางชิ้นออกไปโดยการตัดพื้นที่อำนวยความสะดวกออกไป ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เก็บของด้านข้าง และพื้นที่เก็บของส่วนปลายเท้า แต่ยังคงไว้ซึ่งเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบรุ่น TOP จึงทำให้ เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ออฟชั่นนี้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในคอนโดหรือห้องที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

WHY CHOOSE US?

Hightechbed Furniture

วัสดุผลิตเตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียงมัลติฟังก์ชั่นของเรา ใช้หนังแท้สองชั้น เย็บด้วยจักรจากเยอรมัน โครงสร้างภายในเป็นวัสดุไม้เนื้อแข็งจากรัสเซีย แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มากกว่า 250 KG นอกจากนี้ยังมีวัสดุแบบผ้ากำมะหยี่เป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้ลูกค้าที่ต้องการวัสดุแบบผ้าอีกด้วย

Hightechbed Furniture

มีหน้าร้าน

ร้านของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์ทำมานานกว่า 8 ปี มีการจดทะเบียนการค้า และมีหน้าร้านจริง ลูกค้าสามารถเลือกชมวัสดุและทดลองใช้งานสินค้าจริงที่หน้าร้านได้เลยครับ

Hightechbed Furniture

มาตราฐานโรงงาน

โรงงานของเรารับทำแต่เฟอร์นิเจอร์โดยตรง ส่งออกทั่วโลก เลือกใช้วัสดุคุณภาพสามารถปรับเลือกได้ตามงบประมาณของคุณ เราจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเฟอร์นิเจอร์ตัวจริง อีกทั้งยังมีการ QC สินค้าก่อนนำเข้า และก่อนก่อนที่จะส่งตรงถึงมือคุณ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพที่สุด

Hightechbed Furniture

บริการให้คำปรึกษา ตรวจวัดพื้นที่หน้างาน

เรามีบริการวัดพื้นที่ให้คุณถึงหน้างาน เพื่อความมั่นใจในเรื่องของพื้นที่การติดตั้ง แต่เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า เบื้องต้นแนะนำให้ลูกค้า วัดพื้นที่คร่าวๆและส่งรูปห้องหรือพื้นที่จริง ที่ต้องการติดตั้งเตียงมัลติฟังก์ชั่น ให้เราเช็ค และช่วยแนะนำเรื่องของขนาดและสีที่แมทกับบ้านของลูกค้าได้เลยครับ

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ทางร้านเรามีรถขนส่งและทีมงานติดตั้งระดับมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ พร้อมจัดส่งและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ให้คุณทั่วประเทศ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

เตียงมัลติฟังก์ชั่นจาก Hightechbed เรามีการรับประกันโครงสร้างและระบบไฟฟ้านาน 1 ปีเต็ม กรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากความผิดพลาดในการใช้งานทางร้านมีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านและมีอะไหล่ทุกชิ้นส่วน พร้อมบริการและแก้ไขปัญหาให้คุณในอนาคต

รีวิวเตียงมัลติฟังก์ชั่น

คำถามที่พบบ่อย

เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น มีขนาดไหนบ้าง?

เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ของร้าน High-tech bed จะมีให้เลือก 2 ขนาดคือ ขนาด 5ฟุต และขนาด 6ฟุต

เตียงไฮเทค มีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง?

เตียงไฮเทค มีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกในการเก็บของ ที่ส่วนปลายเตียง ส่วนด้านข้างของเตียง และบางรุ่นยังสามารถเปิดหัวเตียงเพื่อเก็บสิ่งของได้ ฟังก์ชั่นเบาะนวด โต๊ะทำงานสำหรับโน๊ตบุ๊ค ปลั๊กไฟ 220V ด้านข้าง ลำโพง Bluetooth รองรับระบบ USB และ AUX และยังมีตู้เซฟสำหรับเก็บของสำคัญ นอกจากนี้บางรุ่นยังมีเครื่องฟอกอากาศและเบาะนวดยังสามารถปรับนั่งหรือนอนได้อีกด้วย

เตียงไฮเทค มีแต่แบบหนังหรือเปล่า?

เตียงมัลติฟังก์ชั่น หรือ เตียงไฮเทค ของทางร้าน High-tech bed จะมีให้เลือกทั้งแบบผ้าและแบบหนังเลยครับ

เตียงมัลติฟังก์ชั่น มีที่นอนมาให้ด้วยไหม?

เตียงมัลติฟังก์ชั่น หรือ เตียงไฮเทค ของทางร้าน High-tech bed ราคาข้างต้นไม่มีที่นอนให้ครับผม เป็นราคาเฉพาะเตียงนอนครับ

ร้าน Hightechbed มีที่นอนจำหน่ายด้วยไหม?

มีครับร้านของเราเป็นโรงงาน ทำที่นอนขึ้นห้างให้หลายแบรนด์ชั้นนำ มีที่นอนยางพาราแท้ จำหน่ายด้วยครับ ขนาดสามารถเลือกได้ตามใจ รวมทั้งความหนา วัสดุส่วนประกอบเพื่อความอ่อน นุ่ม ตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่านเลยครับ

เตียงไฮเทค มีรับประกันไหม?

เตียงไฮเทค ของทางร้าน High-tech bed มีรับประกันระบบไฟฟ้า เช่น เบาะนวด ลำโพงBluetooth 1ปีกรณีเกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากการใช้งานหรืออุบัติเหตุ จะถือเป็นความเสียหายที่เกิดจากผู้ใช้งานเอง จะมีค่าอะไหล่ตามจริงในซ่อมสินค้าครับ

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น โต๊ะกินข้าวหินอ่อน ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันครับ

หาก เตียนอนมัลติฟังก์ชั่น วัสดุหุ้มเกิดขาดเสียหายทำยังไงได้บ้าง?

หากคุณสั่งซื้อ เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น กับเรา และในอนาคตเกิดใช้งานไปสักพักแล้ว หนังของเตียงอาจจะขาดเสียหาย หรือกรอบแตกตามการเวลา คุณสามารถแจ้งเราเพื่อให้ทางร้านไปรับสินค้าส่วนที่เกิดความเสียหาย มาหุ้มใหม่ให้คุณได้ครับ