ทำไมต้อง เตียงมัลติฟังก์ชั่น

โดยปกติแล้วคนเรานั้นใช้เวลาในการพักผ่อนมากกว่าหนึ่งส่วนสี่ของชีวิตในแต่ละวัน และจะมีอะไรที่ดีไปกว่าการได้ทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนอนหลังจากตรากตรำเหนื่อยล้ากับงาน หรือกิจกรรมมาตลอดวัน และคงจะดีมากกว่านั้นถ้าหากเตียงนอนนั้นไม่ใช่เตียงนอนธรรมดาทั่วไปแต่เป็น เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ที่มีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกเพื่อคุณอย่างครบครัน เป็นเตียงที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากการเมื่อยล้าตลอดวัน เป็นเตียงที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับ เสียงเพลงที่คุณชื่นชอบ เป็นเตียงที่จะทำให้ชีวิตของคุณนั้นเป็นระเบียบ และง่ายขึ้นเราจึงรวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้มีความสุข ในการพักผ่อนอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณพร้อมต่อสู้กับทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิตคุณเราจึงใส่ใจพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนยุคใหม่ให้ เตียงมัลติฟังก์ชั่น ของเราเป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็ม

SMART ULTIMATE

ถือเป็น เตียงไฮเทค ออฟชั่นยอดฮิต ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้เนื่องจาก มีส่วนอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมทั้งความสวยงามหรูหราของดีไซน์ ที่ครบถ้วนและลงตัว อีกทั้งเรื่องของราคายังมีความแตกต่างกันเล็กน้อยทำให้ลูกค้าส่วนมาก เลือกใช้ออฟชั่นตัวนี้เนื่องจาก มีความสวยงามที่ลงตัว และยังเป็นฟังก์ชั่นรุ่น TOP ของร้าน HIGH-TECH BED อีกด้วย

 

smart upgrade

เป็นรุ่นที่ถูกออกแบบ และพัฒนาเพิ่มเติมให้มีที่เก็บของส่วนปลายเท้า เพิ่มเข้ามาซึ่งช่วยทำให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของมากยิ่งขึ้น

smart utility edition

เป็นออฟชั่นเริ่มต้นของ เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ที่ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กลง สำหรับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด เนื่องจากตัว เตียงมัลติฟังก์ชั่น จะมีการถอดออฟชั่น บางชิ้นออกไปโดยการตัดพื้นที่อำนวยความสะดวกออกไป ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เก็บของด้านข้าง และพื้นที่เก็บของส่วนปลายเท้า แต่ยังคงไว้ซึ่งเทคโนโลยีที่ทันสมัยแบบรุ่น TOP จึงทำให้ เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ออฟชั่นนี้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยในคอนโดหรือห้องที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด

โต๊ะคอนโซลหินอ่อน
โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

อาร์มแชร์

เคาน์เตอร์ต้อนรับ

โต๊ะทำงาน

โต๊ะผู้บริหาร

โต๊ะประชุม

โต๊ะสำนักงาน

เค้าน์เเตอร์บาร์สำเร็จรูป

ตู้อ่างล้างหน้า

กระจกอัจฉริยะ

เก้าอี้บาร์

เก้าอี้สตูล

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

WHY CHOOSE US?

Hightechbed Furniture

วัสดุผลิตเตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียงมัลติฟังก์ชั่น ของเราเลือกใช้หนังแท้สองชั้น เย็บด้วยจักรจากเยอรมัน โครงสร้างภายในเป็นวัสดุไม้เนื้อแข็งจากรัสเซีย แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มากกว่า 250 KG นอกจากนี้ยังมีวัสดุแบบผ้ากำมะหยี่เป็นทางเลือกเพิ่มเติมให้ลูกค้าที่ต้องการวัสดุแบบผ้าอีกด้วย

Hightechbed

ระบบไฟฟ้า

ระบบสายไฟและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ของเราเลือกใช้แบรนด์ที่ได้มาตรฐานสากล จึงทำให้ทนทานอายุการใช้งานยาวนานกว่า 5 ปี!!

Hightechbed Furniture

มาตรฐานโรงงาน

โรงงานของเรารับทำแต่เฟอร์นิเจอร์โดยตรง ส่งออกทั่วโลก เลือกใช้วัสดุคุณภาพสามารถปรับเลือกได้ตามงบประมาณของคุณ เราจึงเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเฟอร์นิเจอร์ตัวจริง อีกทั้งยังมีการ QC สินค้าก่อนนำเข้า และก่อนก่อนที่จะส่งตรงถึงมือคุณ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีคุณภาพที่สุด

Hightechbed Furniture

บริการให้คำปรึกษา ตรวจวัดพื้นที่หน้างาน

เรามีบริการวัดพื้นที่ให้คุณถึงหน้างาน เพื่อความมั่นใจในเรื่องของพื้นที่การติดตั้ง แต่เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า เบื้องต้นแนะนำให้ลูกค้า วัดพื้นที่คร่าวๆและส่งรูปห้องหรือพื้นที่จริง ที่ต้องการติดตั้งเตียงมัลติฟังก์ชั่น ให้เราเช็ค และช่วยแนะนำเรื่องของขนาดและสีที่แมทกับบ้านของลูกค้าได้เลยครับ

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ร้านของเรามีบริการจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ ฟรีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในเขตกทม.และปริมณฑล ต่างจังหวัดค่าจัดส่งและติดตั้งราคาย่อมเยา

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

เตียงมัลติฟังก์ชั่น Hightechbed ของเรารับประกันโครงสร้าง และระบบไฟฟ้า 1 ปีเต็ม พร้อมบริการเซอร์วิสเคลมเปลี่ยนอะไหล่ทุกชิ้นส่วน ในกรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากนอกเหนือกรณีดังกล่าว ทางร้านยังมีบริการ เซอร์วิสเช่นการหุ้มหนังใหม่ พร้อมให้คำแนะนำแก้ไขให้ท่านด้วยเช่นกันครับ

เพิ่มเติม

ช่องทางการติดตาม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

รีวิวเตียงมัลติฟังก์ชั่น

คำถามที่พบบ่อย

เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น มีขนาดไหนบ้าง?

เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น ของร้าน High-tech bed จะมีให้เลือก 2 ขนาดคือ ขนาด 5ฟุต และขนาด 6ฟุต

เตียงไฮเทค มีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง?

เตียงไฮเทค มีฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกในการเก็บของ ที่ส่วนปลายเตียง ส่วนด้านข้างของเตียง และบางรุ่นยังสามารถเปิดหัวเตียงเพื่อเก็บสิ่งของได้ ฟังก์ชั่นเบาะนวด โต๊ะทำงานสำหรับโน๊ตบุ๊ค ปลั๊กไฟ 220V ด้านข้าง ลำโพง Bluetooth รองรับระบบ USB และ AUX และยังมีตู้เซฟสำหรับเก็บของสำคัญ นอกจากนี้บางรุ่นยังมีเครื่องฟอกอากาศและเบาะนวดยังสามารถปรับนั่งหรือนอนได้อีกด้วย

เตียงไฮเทค มีแต่แบบหนังหรือเปล่า?

เตียงมัลติฟังก์ชั่น หรือ เตียงไฮเทค ของทางร้าน High-tech bed จะมีให้เลือกทั้งแบบผ้าและแบบหนังเลยครับ

เตียงมัลติฟังก์ชั่น มีที่นอนมาให้ด้วยไหม?

เตียงมัลติฟังก์ชั่น หรือ เตียงไฮเทค ของทางร้าน High-tech bed ราคาข้างต้นไม่มีที่นอนให้ครับผม เป็นราคาเฉพาะเตียงนอนครับ

ร้าน Hightechbed มีที่นอนจำหน่ายด้วยไหม?

มีครับร้านของเราเป็นโรงงาน ทำที่นอนขึ้นห้างให้หลายแบรนด์ชั้นนำ มีที่นอนยางพาราแท้ จำหน่ายด้วยครับ ขนาดสามารถเลือกได้ตามใจ รวมทั้งความหนา วัสดุส่วนประกอบเพื่อความอ่อน นุ่ม ตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่านเลยครับ

เตียงไฮเทค มีรับประกันไหม?

เตียงไฮเทค ของทางร้าน High-tech bed มีรับประกันระบบไฟฟ้า เช่น เบาะนวด ลำโพงBluetooth 1ปีกรณีเกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากการใช้งานหรืออุบัติเหตุ จะถือเป็นความเสียหายที่เกิดจากผู้ใช้งานเอง จะมีค่าอะไหล่ตามจริงในซ่อมสินค้าครับ

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น เตียงมัลติฟังก์ชั่น ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันครับ

หาก เตียนอนมัลติฟังก์ชั่น วัสดุหุ้มเกิดขาดเสียหายทำยังไงได้บ้าง?

หากคุณสั่งซื้อ เตียงนอนมัลติฟังก์ชั่น กับเรา และในอนาคตเกิดใช้งานไปสักพักแล้ว หนังของเตียงอาจจะขาดเสียหาย หรือกรอบแตกตามการเวลา คุณสามารถแจ้งเราเพื่อให้ทางร้านไปรับสินค้าส่วนที่เกิดความเสียหาย มาหุ้มใหม่ให้คุณได้ครับ