โต๊ะคอนโซลหินอ่อน
โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

เตียงเด็กสองชั้น

หากคุณกำลังมองหาเตียงให้เด็กๆ ที่มีทั้งความคุ้มค่าและประโยชน์ใช้สอยอย่างครบครัน และยังช่วย ให้เด็กๆได้ทำกิจกรรมที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนรู้ของเขามากขึ้นอีกด้วย หรือหากคุณกำลังมีปัญหา เกี่ยวกับพื้นที่ใช้สอยที่ค่อนข้างจำกัด การที่คุณอยากให้เด็กๆได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น และหากคุณกำลังกังวลว่าเตียงสองชั้นนั้นไม่มั่นคงแข็งแรง ให้เราเป็นส่วนช่วยในการแก้ปัญหาและดูแลเด็กๆของคุณ ให้เติบโตอย่างสมวัยด้วย และมีความสุขด้วย เตียงเด็ก2ชั้น จาก High-Tech Bed ที่จะช่วยให้เขาได้เลือกในสิ่งที่เขาชอบ ได้มีพื้นที่ส่วนตัวในการทำกิจกรรมร่วมกันกับเขามากขึ้น ช่วยสร้างความรับผิดชอบให้กับเขา ช่วยเสิรมสร้างจินตนาการของเขาให้เติบโตอย่างสมวัย เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้เขา เลือกเรา High-Tech Bed Furniture

WHY CHOOSE US?

เตียงเด็กสองชั้น กว่า 50 แบบ

ร้านของเรามีแบบ เตียงเด็กสองชั้น ให้เลือกหลากหลาย มากกว่า 50 แบบ ตอบโจทย์ทุกดีไซน์ห้องของคุณ

ONE STOP SERVICE

เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับคุณ ร้านของเรายังมีจำหน่ายทั้งที่นอนและท๊อปเปอร์ หมอนต่างๆ ที่ทำจากยางพาราของไทย เกรดส่งออกต่างประเทศ

Hightechbed Furniture

มีหน้าร้าน

ร้านของเราทำด้านเฟอร์นิเจอร์มานาน และมีหน้าร้านจริง ลูกค้าสามารถเลือกชม เตียงเด็กสองชั้น วัสดุและสินค้าจริงที่หน้าร้านได้เลยครับ

มาตราฐานโรงงาน

โรงงานของเราเลือกใช้แต่วัสดุคุณภาพ เริ่มต้องแต่ไม้มาตราฐาน E0 ซึ่งปราศจากสารฟอร์มัลดีไฮด์ รวมถึงการเลือกใช้สีมาตราฐานยุโรป ที่ปลอดสารปรอทและตะกั่ว ทำให้ เตียงเด็ก2ชั้น ของเราปลอดภัยสำหรับเด็ก และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ทางร้านเรามีรถขนส่งและทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ พร้อมจัดส่งและติดตั้ง เตียงเด็ก2ชั้น ให้คุณทั่วประเทศ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

เตียงเด็ก2ชั้น ทุกตัวจาก Hightechbed เรามีการรับประกันโครงสร้างของไม้แท้ 1 ปีเต็ม ในกรณีที่เกิดการผลิตผิดพลาดของตัวสินค้าจากโรงงาน หากเกิดจากการใช้งาน เช่นหักของไม้ รอยขีดข่วนต่างๆ เรามีบริการซ่อมไม้ และเคลือบทำสีใหม่ให้กับคุณ

ช่องทางการติดตาม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

รีวิว เตียงเด็ก2ชั้น

คำถามที่พบบ่อยของ เตียงเด็ก2ชั้น

เตียงเด็กสองชั้น มีให้เลือกกี่ขนาด?

เตียง2ชั้นปราสาท ของทางร้าน High-tech bed หลักๆจะมีให้เลือกอยู่สองขนาด คือ ขนาด 4ฟุต และขนาด 5ฟุต

โครงสร้างของ เตียง2ชั้นปราสาท ทำจากไม้อะไร?

โครงสร้างของ เตียง2ชั้นปราสาท หลักๆจะใช้เป็นไม้เนื้อแข็ง นำเข้าจากรัสเซีย ซึ่งจะให้ความแข็งแรงทนทาน และรับน้ำหนักได้สูง

เตียง2ชั้นปราสาท ชั้นบนรับน้ำหนักได้เท่าไหร่ และชั้นล่างรับน้ำหนักได้เท่าไหร่?

เตียงเด็ก2ชั้น ชั้นบนจะสามารถรับน้ำหนักได้ประมาณ 80-100 KG ส่วนชั้นล่างจะรับน้ำหนักได้มากกว่าอยู่ที่ประมาณ 120-170 KG 

ที่ร้าน Hightechbed มีที่นอนจำหน่ายด้วยไหม?

ทางร้าน Hightechbed มีจำหน่ายที่นอนยางพาราไทยแท้เกรดขึ้นห้างและส่งออกต่างประเทศ มีขนาดให้เลือกหลากหลาย และยังสามารถเลือกความหนา และวัสดุภายในเพื่อตอบโจทย์ความแข็งหรือนุ่มของลูกค้าแต่ละท่านด้วยครับ

นอกจาก เตียงนอนสองชั้น แล้วทางร้านมีจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์นำเข้า ชนิดอื่นๆอีกไหม?

มีครับนอกจาก เตียงสองชั้น แล้วทางร้านยังมีจำหน่าย ชุดห้องนอนเด็กของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และยังมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้านให้เลือกอีกหลากหลายเลยครับไม่ว่าจะเป็น เตียงมัลติฟังก์ชั่น โต๊ะเครื่องแป้ง โซฟารับแขก โต๊ะกินข้าว โต๊ะคอนโซล หรือที่นอนและท๊อปเปอร์

มีบริการจัดส่ง และติดตั้ง เตียงเด็ก2ชั้น ให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น เตียง2ชั้นสไลเดอร์ ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ 3-7 วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันครับ

เตียงสองชั้น มีรับประกันไหม?

เตียง2ชั้นสไลเดอร์ ทุกตัวของทางร้าน Hightechbed มีรับประกันทุกตัว ไม่ว่าจะเป็นส่วนโครงสร้างต่างๆ ที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากการใช้งาน เช่นการหัก การแตก การกระแทก ถลอกต่างๆ หรือการชำรุดเสียหายของชิ้นส่วนต่างๆ ทางร้านเรามีจำหน่ายอะไหล่ทุกชิ้นส่วน และยังมีบริการซ่อมอีกด้วยครับ