โปรโมชั่น Hightechbed

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

LUXURY BED

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

SOFA LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

เตียง luxury

ห้องนอนถือเป็นห้องหลักๆของบ้านที่ใครหลายคนมักให้ความสนใจเป็นอย่างแรก ด้วยความสำคัญที่เป็นสถานที่พักผ่อน หลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เราขอแนะนำ เตียง Modern ซึ่งเป็นเตียงที่มีดีไซน์หรูหรา ดูสบายตา ช่วยให้ห้องดูกว้างและแมทซ์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์บ้าน เตียง Modern ถือเป็นสไตล์การตกแต่งห้องนอนที่เน้น เรียบง่ายดูสะอาดตา แต่คงไว้ซึ่งความหรูหราสง่างาม ที่ผสานเข้ากับความทันสมัยในยุคปัจจุบัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ลงตัวในทุกแบบห้อง
โปรโมชั่น Hightechbed
3D design by hightechbed
บริการออกแบบภาพเสมือนจริง 3D

ทางร้าน Hightechbed Furniture มีบริการออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ลูกค้าสนใจในพื้นที่จริงของลูกค้า ในรูปแบบของ 3D ที่เสมือนจริง ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจและเห็นภาพชัดเจน กว่าทื่เคย พร้อมบริการตรวจดูพื้นที่จริง และให้คำปรึกษาแนะนำระหว่างเลือกซื้อ เพื่อให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!)
สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมให้กับเรา
  • ภาพห้องหรือพื้นที่จริง ที่ต้องการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ 4-5 มุม
  • แบบเฟอร์นิเจอร์ของทางร้านที่คุณต้องการ
  • ขนาดพื้นที่จริงที่ใช้วางเฟอร์นิเจอร์ หากท่านไม่มั่นใจในเรื่องขนาดพื้นที่ของท่านเอง บริษัทมีทีมสำหรับวัดพื้นที่หน้างาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
hightechbed ออกแบบ 3D
โต๊ะกลาง hightechbed
ภาพจาก 3D
โต๊ะกลาง hightechbed
ภาพจริง

WHY CHOOSE US?

Hightechbed Furniture

วัสดุที่ใช้

เตียง Modern ของทางร้านเราเลือกใช้หนังแท้บริเวณผิวสัมผัสส่วนหัวเตียงถึงสองชั้น ตะเข็บเย็บรอบด้วยจักรเยอรมัน ส่วนของโครงสร้างภายในเลือกใช้ไม้เมืองหนาวจากยุโรปเหนียว แข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่า 250 KG!

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

สแตนเลสตกแต่ง

สแตนเลสที่เป็นส่วนประกอบเพื่อความสวยงามของ เตียง Luxury เราเลือกใช้สแตนเลสคุณภาพเกรด 304 เงานานไม่หมอง

hightechbed Furniture

Made to order

นอกจากนี้ร้านของเรายังมีบริการรับผลิตเตียงตามแบบหากลูกค้าต้องการขนาดพิเศษ หรือวัสดุหนังแท้ทั้งตัว,ผ้ากำมะหยี่,ผ้าลินิน,หรือวัสดุพิเศษทางวิทยาศาสตร์สำหรับผู้เป็นภูมิแพ้ สามารถสอบถามเพื่อให้ทางร้านช่วยเช็คราคาให้ได้เลยครับ

Hightechbed Furniture

บริการให้คำปรึกษาออกแบบ

หลายท่านอาจจะกำลังกังวลกับเรื่องพื่นที่ในการจัดวาง วางเตียงแล้วจะแน่นไปไหม? ขนาดเท่าไหร่จึงเหมาะกับห้องของคุณ? วางแล้วจะเข้ากับห้องนอนเราไหม? แล้วควรใช้สีไหนดีละ? เรามีบริการออกแบบวางสินค้ากับพื้นที่จริงเพื่อช่วยให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ที่สุด

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ร้านของเรามีบริการจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ ฟรีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในเขตกทม.และปริมณฑล ต่างจังหวัดค่าจัดส่งและติดตั้งราคาย่อมเยา

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

เตียงนอน Luxury Hightechbed ของเรารับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม พร้อมบริการเซอร์วิสเครมเปลี่ยนซ่อมเบิกอะไหล่เฉพาะส่วนใหม่ ในกรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากนอกเหนือกรณีดังกล่าว ทางร้านยังมีบริการเซอร์วิสให้คุณเช่นหุ้มหนังใหม่ พร้อมให้คำแนะนำแก้ไขให้ท่านด้วยเช่นกันครับ
เพิ่มเติม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

LUXURY BED

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

SOFA LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

BLOG UPDATE

คำถามที่พบบ่อย

เตียง Luxury มีขนาดไหนบ้าง?

เตียง Luxury มีขนาดให้เลือก 2 ขนาด คือขนาด 5 ฟุต และขนาด 6 ฟุต

เตียง Modern มีแบบหนังแท้ไหม?

เตียงนอน Modern มีให้เลือกทั้งวัสดุแบบหนังแท้ และวัสดุแบบหนัง PU นอกจากนี้ยังมีวัสดุแบบผ้าให้เลือกอีกด้วยครับ

เตียงนอน Luxury ขายพร้อมที่นอนหรือไม่?

เตียงนอน Modern ที่ทางร้าน Hightechbed จำหน่ายเป็นราคาเฉพาะเตียงนอนไม่รวมตัวฝูกที่นอนครับ

ที่ร้าน Hightechbed มีที่นอนจำหน่ายด้วยไหม?

ทางร้าน Hightechbed มีจำหน่ายที่นอนยางพาราไทยแท้เกรดขึ้นห้างและส่งออกต่างประเทศ มีขนาดให้เลือกหลากหลาย และยังสามารถเลือกความหนา และวัสดุภายในเพื่อตอบโจทย์ความแข็งหรือนุ่มของลูกค้าแต่ละท่านด้วยครับ

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น เตียงนอน Luxury ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันครับ

หากใช้งานไปสักระยะแล้ว วัสดุห่อหุ้มเกิดขาดจะทำอย่างไร?

หากใช้งานไปสักพัก เตียง Luxury เกิดการถลอก หรือวัสดุที่ใช้ห่อหุ้มเกิดฉีกขาด ร้านของเรามีบริการหลังการขาย สามารถหุ้มวัสดุชุดใหม่ให้กับลูกค้าด้วยครับ