เตียง luxury

ห้องนอนถือเป็นห้องหลักๆของบ้านที่ใครหลายคนมักให้ความสนใจเป็นอย่างแรก ด้วยความสำคัญที่เป็นสถานที่พักผ่อน หลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงานตลอดทั้งวัน เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เราขอแนะนำ เตียง Modern ซุึ่งเป็นเตียงที่มีดีไซน์หรูหรา ดูสบายตา ช่วยให้ห้องดูกว้างและแมทซ์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์บ้าน เตียง Modern ถือเป็นสไตล์การตกแต่งห้องนอนที่เน้น เรียบง่ายดูสะอาดตา แต่คงไว้ซึ่งความหรูหราสง่างาม ที่ผสานเข้ากับความทันสมัยในยุคปัจจุบัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ลงตัวในทุกแบบห้อง

WHY CHOOSE US?

Hightechbed Furniture

วัสดุเลือกได้

ร้านของเราเป็นโรงงานทำด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ จึงทำให้คุณสามารถเลือกวัสดุได้เองอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวัสดุแบบผ้า วัสดุแบบหนัง และยังสามารถเลือกสีของวัสดุได้ตามแบบที่คุณต้องการ

Hightechbed Furniture

บริการให้คำปรึกษา ตรวจวัดพื้นที่หน้างาน

เรามีบริการวัดพื้นที่ให้คุณถึงหน้างาน เพื่อความมั่นใจในเรื่องของพื้นที่การติดตั้ง แต่เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า เบื้องต้นแนะนำให้ลูกค้า วัดพื้นที่คร่าวๆและส่งรูปห้องหรือพื้นที่จริง ที่ต้องการติดตั้ง เตียงนอน Modern ให้เราเช็ค และช่วยแนะนำเรื่องของขนาดและสีที่แมทกับบ้านของลูกค้าได้เลยครับ

Hightechbed Furniture

มีหน้าร้าน

ร้านของเราทำด้านเฟอร์นิเจอร์มานาน และมีหน้าร้านจริง ลูกค้าสามารถเลือกชม เตียงนอน Luxury และวัสดุที่ใช้กับสินค้าจริงที่หน้าร้านได้เลยครับ

Hightechbed Furniture

มาตราฐานโรงงาน

โรงงานของเรารับทำแต่เฟอร์นิเจอร์โดยตรง ส่งออกทั่วโลก จึงเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องเฟอร์นิเจอร์โดยตรง อีกทั้งยังมีการ QC สินค้าก่อนนำเข้า และก่อนที่จะจัดส่งตรงถึงมือคุณ เพื่อให้คุณได้สินค้าที่มีมาตราฐานและคุณภาพที่สุด

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ทางร้านเรามีรถขนส่งและทีมงานติดตั้งมืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญด้านเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ พร้อมจัดส่งและติดตั้งให้คุณทั่วประเทศ

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

เตียงนอน Luxury ทุกตัวจาก Hightechbed เรามีการรับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม ในกรณีที่เกิดการผลิตผิดพลาดของตัวสินค้าจากโรงงาน หากเกิดจากการใช้งาน เช่นการฉีกขาดถลอก ของวัสดุ ทางร้านของเรามีช่างมืออาชีพ สามารถหุ้มและเปลี่ยนวัสดุชิ้นใหม่ให้กับคุณ

BLOG UPDATE

คำถามที่พบบ่อย

เตียง Luxury มีขนาดไหนบ้าง?

เตียง Luxury มีขนาดให้เลือก 2 ขนาด คือขนาด 5 ฟุต และขนาด 6 ฟุต

เตียง Modern มีแบบหนังแท้ไหม?

เตียงนอน Modern มีให้เลือกทั้งวัสดุแบบหนังแท้ และวัสดุแบบหนัง PU นอกจากนี้ยังมีวัสดุแบบผ้าให้เลือกอีกด้วยครับ

เตียงนอน Luxury ขายพร้อมที่นอนหรือไม่?

เตียงนอน Modern ที่ทางร้าน Hightechbed จำหน่ายเป็นราคาเฉพาะเตียงนอนไม่รวมตัวฝูกที่นอนครับ

ที่ร้าน Hightechbed มีที่นอนจำหน่ายด้วยไหม?

ทางร้าน Hightechbed มีจำหน่ายที่นอนยางพาราไทยแท้เกรดขึ้นห้างและส่งออกต่างประเทศ มีขนาดให้เลือกหลากหลาย และยังสามารถเลือกความหนา และวัสดุภายในเพื่อตอบโจทย์ความแข็งหรือนุ่มของลูกค้าแต่ละท่านด้วยครับ

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น เตียงนอน Luxury ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ2-3วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันครับ

หากใช้งานไปสักระยะแล้ว วัสดุห่อหุ้มเกิดขาดจะทำอย่างไร?

หากใช้งานไปสักพัก เตียง Luxury เกิดการถลอก หรือวัสดุที่ใช้ห่อหุ้มเกิดฉีกขาด ร้านของเรามีบริการหลังการขาย สามารถหุ้มวัสดุชุดใหม่ให้กับลูกค้าด้วยครับ