โปรโมชั่น Hightechbed

โต๊ะคอนโซล

โต๊ะคอนโซลหินอ่อน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์สูงใหญ่กว่าตู้และลิ้นชักเก็บของทั่วไป วัสดุท๊อปจะมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นท๊อปหินอ่อน หรือ ท๊อปแบบกระจกนิรภัย เป็นต้น รวมถึงโครงสร้างที่แข็งแรงที่ทำจากสแตนเลส รูปทรงของ โต๊ะคอนโซลหินอ่อน นั้นมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบบ ครึ่งวงกลม หรือแบบสี่เหลี่ยม ซึ่งสามารถ ตอบโจทย์ในเรื่องของการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้นและตอบโจทย์ทั้งด้านประโยชน์ใช้สอย ในการวางสิ่งของไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปขนาดใหญ่ กระจกแขวนพนัง หรือแจกันดอกไม้สำหรับตกแต่งบ้าน ก็หรูหราลงตัว
3D design by hightechbed
บริการออกแบบภาพเสมือนจริง 3D

ทางร้าน Hightechbed Furniture มีบริการออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ลูกค้าสนใจในพื้นที่จริงของลูกค้า ในรูปแบบของ 3D ที่เสมือนจริง ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจและเห็นภาพชัดเจน กว่าทื่เคย พร้อมบริการตรวจดูพื้นที่จริง และให้คำปรึกษาแนะนำระหว่างเลือกซื้อ เพื่อให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด (ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!)
สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมให้กับเรา
  • ภาพห้องหรือพื้นที่จริง ที่ต้องการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ 4-5 มุม
  • แบบเฟอร์นิเจอร์ของทางร้านที่คุณต้องการ
  • ขนาดพื้นที่จริงที่ใช้วางเฟอร์นิเจอร์ หากท่านไม่มั่นใจในเรื่องขนาดพื้นที่ของท่านเอง บริษัทมีทีมสำหรับวัดพื้นที่หน้างาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
hightechbed ออกแบบ 3D
โต๊ะกลาง hightechbed
ภาพจาก 3D
โต๊ะกลาง hightechbed
ภาพจริง

WHY CHOOSE US?

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

วัสดุที่ใช้

ในส่วนของโครงสร้าง โต๊ะคอนโซล ของเราเลือกใช้ สแตนเลส เกรด 304 ท่อหนา ทำให้แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม อายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี นอกจากนี้โรงงานเรายังเลือกใช้สีคุณภาพทำให้ไม่หมองไม่ดำ และยังมีสีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีเงิน สีดำ และสีโรสโกล

หินอ่อน Hightechbed

ประเภทของหิน

โรงงานของเรามีหินให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หินธรรมชาติ หินอ่อนแท้จากนานาประเทศ หินสังเคราะห์ หินแกรนนิต

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน Hightechbed

การเคลือบหน้าท๊อปกันรอย

หินของเราทุกชนิดมีการเคลือบหน้าหินด้วยแว็กซ์เพื่อกันรอยและกันความร้อนที่จะสัมผัสกับตัวหินโดยตรงทุกแผ่นก่อนการส่งมอบถึงมือคุณ จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโต๊ะกินข้าวหินอ่อนของคุณจะสวยคู่บ้านคุณไปอีกนาน

made to order hightechbed

Made to order

นอกจากนี้ร้านของเรายังมีบริการจัดหาและผลิต โต๊ะคอนโซล ตามแบบหากท่านมีแบบที่ต้องการสามารถส่งแบบหรือรูปที่ต้องการเพื่อให้ทางร้านช่วยจัดหาและประเมินราคาให้กับท่าน นอกจากนี้ท่านยังสามารถกำหนดขนาดโต๊ะได้ตามต้องการอีกด้วย

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ร้านของเรามีบริการจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ ฟรีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในเขตกทม.และปริมณฑล ต่างจังหวัดค่าจัดส่งและติดตั้งราคาย่อมเยา

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

โต๊ะคอนโซล Hightechbed ของเรารับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม พร้อมบริการเซอร์วิสเครมเปลี่ยนซ่อมเบิกอะไหล่เฉพาะส่วนใหม่ ในกรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากนอกเหนือกรณีดังกล่าว ทางร้านยังมีบริการเซอร์วิสให้คุณเช่นการตัดหินอ่อนใหม่ พร้อมให้คำแนะนำแก้ไขให้ท่านด้วยเช่นกันครับ
เพิ่มเติม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

LUXURY BED

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

SOFA LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

รีวิวโต๊ะคอนโซล

คำถามที่พบบ่อย

วัสดุท๊อปของ โต๊ะคอนโซลหินอ่อน มีให้เลือกแบบไหนบ้าง?

โต๊ะคอนโซลหินอ่อน ของทางร้าน High-tech bed จะมีวัสดุสามแบบคือ หินอ่อน กระจก และไม้

ขา โต๊ะคอนโซลหินอ่อน มีแบบไหนบ้าง?

วัสดุขาของ โต๊ะรับแขกหินอ่อน ของทางร้าน High-tech bed จะมีให้เลือกทั้งแบบคือแบบสแตนเลส และขาโต๊ะแบบไม้ครับ

ขา โต๊ะคอนโซลหินอ่อน ขนาดไหนบ้าง?

โต๊ะคอนโซลหินอ่อน จะมีให้เลือกหลักๆสองขนาด คือขนาด 120cm และ150cm 

ขา โต๊ะคอนโซลหินอ่อน เลือกสีได้ไหม?

วัสดุขาของ โต๊ะรับแขกหินอ่อน ของทางร้าน High-tech bed สามารถเลือกสีได้ครับ โดยสีของขาสแตนเลส จะมีให้เลือกประมาณ 4 สี คือสีเงินสแตนเลส สีทอง สีดำ และสีโรสโกล

วิธีดูแลรักษา โต๊ะคอนโซลหินอ่อน
  • หากวัสดุท๊อปแบบกระจก การดูแลสามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือสบู่อ่อนๆเช็ดทำความสะอาดได้เลย

  • หากเป็นท๊อปแบบไม้ การดูแลรักษาควรใช้ผ้าหมาดๆชุบน้ำเช็ด หากโดนน้ำควรรีบเช็ดทำความสะอาด

  • หากเป็นท๊อปแบบหินอ่อน การดูแลรักษาควรใช้เป็นสบู่จางๆชุบน้ำทำความสะอาดห้ามใช้สารเคมีหรือน้ำยาทำความสะอาด

มีบริการจัดส่ง และติดตั้งให้ไหม?

ร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หลังจากมัดจำสินค้าแล้ว สินค้าจะพร้อมจัดส่งภายในกี่วัน?

หากเป็น โต๊ะคอนโซลหินอ่อน ที่ทางร้านมีสต๊อคสินค้าจะพร้อมจัดส่ง ประมาณ5-7วัน แต่หากเป็นสินค้าแบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันครับ