โต๊ะคอนโซลหินอ่อน
โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

อาร์มแชร์

เคาน์เตอร์ต้อนรับ

โต๊ะทำงาน

โต๊ะผู้บริหาร

โต๊ะประชุม

โต๊ะสำนักงาน

เค้าน์เเตอร์บาร์สำเร็จรูป

ตู้อ่างล้างหน้า

กระจกอัจฉริยะ

เก้าอี้บาร์

เก้าอี้สตูล

โต๊ะคอนโซล & ตู้คอนโซล

โต๊ะคอนโซลหินอ่อน และ ตู้คอนโซล ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์สูงใหญ่กว่าตู้และลิ้นชักเก็บของทั่วไป วัสดุท๊อปจะมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นท๊อปหินอ่อน ท๊อปแบบกระจกนิรภัย ท๊อปไม้เคลือบด้วยผิวไฮกรอส เป็นต้น รวมถึงโครงสร้างที่แข็งแรงพื้นฐานของ โต๊ะคอนโซลหินอ่อน ที่ทำขึ้นจากสแตนเลส หรือจะเป็น ตู้คอนโซล ที่ทำขึ้นจากไม้เนื้อแท้คุณภาพยุโรป ทำให้ได้เรื่องความแข็งแรง ทนทาน และ รูปทรงของ โต๊ะคอนโซล นั้นมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบบ ครึ่งวงกลมหรือแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งสามารถ ตอบโจทย์ในเรื่องของการจัดสรรพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้นและตอบโจทย์ทั้งด้านประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่า ในการวางสิ่งของไม่ว่าจะเป็นกรอบรูปขนาดใหญ่ กระจกแขวนพนัง แจกันดอกไม้สำหรับตกแต่งบ้าน กุญแจบ้านหรือกุญแจรถ รวมถึงลิ้นชักเก็บของสำคัญต่างๆที่จะช่วยให้คุณมีที่เก็บของมากขึ้น และยังช่วยให้บ้านของคุณดูโดดเด่น ดูดีทุกมุมมองอีกด้วย
ลดราคา!
Original price was: 19,900 ฿.Current price is: 17,900 ฿.
ลดราคา!
Original price was: 38,000 ฿.Current price is: 29,900 ฿.

WHY CHOOSE US?

โต๊ะกินข้าวหินอ่อนขาสแตนเลส

วัสดุที่ใช้

ในส่วนของโครงสร้าง โต๊ะคอนโซลหินอ่อน หรือ ตู้คอนโซล ของเราเลือกใช้ สแตนเลส เกรด 304 ท่อหนา ทำให้แข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม อายุการใช้งานยาวนานกว่า 10 ปี นอกจากนี้โรงงานเรายังเลือกใช้สีคุณภาพทำให้ ตู้คอนโซล ของคุณไม่หมองไม่ดำ และยังมีสีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นสีทอง สีเงิน สีดำ และสีโรสโกล

หินอ่อน Hightechbed

ประเภทของหิน

โรงงานของเรามีหินให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หินธรรมชาติ หินอ่อนแท้จากนานาประเทศ รวมไปถึงหินสังเคราะห์ หินแกรนนิต นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำเป็นกระจกได้ด้วยครับ

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน Hightechbed

การเคลือบหน้าท๊อปกันรอย

หินที่อยู่บน โต๊ะคอนโซลหินอ่อน ของเราทุกชนิดมีการเคลือบหน้าหินด้วยแว็กซ์เพื่อกันรอยและกันความร้อนที่จะสัมผัสกับตัวหินโดยตรงทุกแผ่นก่อนการส่งมอบถึงมือคุณ จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโต๊ะกินข้าวหินอ่อนของคุณจะสวยคู่บ้านคุณไปอีกนาน

made to order hightechbed

Made to order

นอกจากนี้ร้านของเรายังมีบริการจัดหาและผลิต ตู้คอนโซล ตามแบบหากท่านมีแบบที่ต้องการสามารถส่งแบบหรือรูปที่ต้องการเพื่อให้ทางร้านช่วยจัดหาและประเมินราคาให้กับท่าน นอกจากนี้ท่านยังสามารถกำหนดขนาดโต๊ะได้ตามต้องการอีกด้วย

บริการจัดส่งและติดตั้ง

ร้านของเรามีบริการจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ ฟรีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในเขตกทม.และปริมณฑล ต่างจังหวัดค่าจัดส่งและติดตั้งราคาย่อมเยา

รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

โต๊ะคอนโซลหินอ่อน Hightechbed ของเรารับประกันโครงสร้าง 1 ปีเต็ม พร้อมบริการเซอร์วิสเคลมเปลี่ยนซ่อมเบิกอะไหล่เฉพาะส่วนใหม่ ในกรณีที่เกิดจากการผลิตผิดพลาดจากโรงงาน หากเกิดจากนอกเหนือกรณีดังกล่าว ทางร้านยังมีบริการเซอร์วิสให้คุณเช่นการตัดหินอ่อนใหม่ พร้อมให้คำแนะนำแก้ไขให้ท่านด้วยเช่นกันครับ
เพิ่มเติม

ช่องทางการติดตาม

privacy policy

เตียงมัลติฟังก์ชั่น

เตียง LUXURY

ตู้ข้างเตียง

โต๊ะเครื่องแป้ง

โซฟา LUXURY

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกลางรับแขก

โต๊ะกินข้าวหินอ่อน

โต๊ะคอนโซล

เตียงเด็ก เตียงรถ

เตียงสองชั้น

ตู้เสื้อผ้า

ที่นอน

ผลงานของเรา

ลูกค้า คอนโด CENTRIC รัชโยธิน

บริษัท โกลด์สมิทธิ์ บาย เอ็น.ที. จำกัด

บริษัท วัฒนาวิชั่นกรุ๊ป จำกัด

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

ร้าน อาหารสายลม สายน้ำ

ลูกค้า คอนโด Emporium Suites

ลูกค้า คอนโด Issara Collection Sathorn

ลูกค้า หมู่บ้านเพอร์เฟค มาสเตอร์ เพลส

คำถามที่พบบ่อย

โต๊ะคอนโซลหินอ่อน ของทางร้าน High-tech bed จะมีวัสดุสามแบบคือ หินอ่อน กระจก และไม้

วัสดุขาของ โต๊ะ console ของทางร้าน High-tech bed จะมีให้เลือกทั้งแบบคือแบบสแตนเลส และขาโต๊ะแบบไม้ครับ

ตู้คอนโซล และ โต๊ะ console จะมีให้เลือกหลักๆสองขนาด คือขนาด 120cm และ150cm 

วัสดุขาของ โต๊ะ console ของทางร้าน High-tech bed สามารถเลือกสีได้ครับ โดยสีของขาสแตนเลส จะมีให้เลือกประมาณ 4 สี คือสีเงินสแตนเลส สีทอง สีดำ และสีโรสโกล

  • หากวัสดุท๊อปแบบกระจก การดูแลสามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดหรือสบู่อ่อนๆเช็ดทำความสะอาดได้เลย

  • หากเป็นท๊อปแบบไม้ การดูแลรักษาควรใช้ผ้าหมาดๆชุบน้ำเช็ด หากโดนน้ำควรรีบเช็ดทำความสะอาด

  • หากเป็นท๊อปแบบหินอ่อน การดูแลรักษาควรใช้เป็นสบู่จางๆชุบน้ำทำความสะอาดห้ามใช้สารเคมีหรือน้ำยาทำความสะอาด

โต๊ะ console นั้นส่วนมากนิยมวางไว้บริเวณใกล้ประตูเข้าตัวบ้าน หรือตามชั้นพักของขั้นบันได ซึ่งส่วนมากสิ่งของที่นิยมนำมาวางบนโต๊ะคอนโซลนั้น มีหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นแจกันดอกไม้ กรอบรูป รวมไปถึงกุญแจหรืออุปกรณ์ที่ต่างๆที่ต้องหยิบใช้บ่อย

หากลูกค้าสั่งซื้อ ตู้คอนโซล หรือ โต๊ะ console กับเราทางร้าน High-tech bed furniture เรามีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศ ไม่มีค่าบริการในกรุงเทพและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดมีค่าบริการจัดส่งและติดตั้งในราคาย่อมเยาว์

หากเป็น โต๊ะคอนโซลหินอ่อน ที่ทางร้านมีสต๊อค โต๊ะ console จะพร้อมจัดส่ง ประมาณ5-7วัน แต่หากเป็น ตู้คอนโซล แบบพรีออเดอร์จะใช้เวลาประมาณ20-45วัน และหากเป็น โต๊ะ console ที่ลูกค้าต้องการให้สั่งผลิตตามแบบที่ลูกค้าต้องการจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 วันครับ