ลูกค้า คอนโด เดอะพาโน

รีวิวสินค้าของ Hightechbed
The Pano
ขอขอบคุณ ลูกค้าคอนโดมีเนียมชื่อดัง ย่านพระราม 3  ที่ไว้วางใจในการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ เตียงมัลติฟังก์ชัน ไปใช้งานและช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเป็นหน้าเป็นตาให้กับห้องของคุณ วัสดุ เตียงมัลติฟังก์ชัน ในส่วนของโครงสร้างด้านในใช้ ไม้เมืองหนาวคุณภาพสูง ผ่านการเคลือบกันเชื้อรา แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ในส่วนของวัสดุหุ้มเลือกใช้หนังแท้ สองชั้นจากอิตาลี ให้ความสวยงาม หรูหรา นุ่มทุกการสัมผัส ดูแลรักษาง่าย อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันคุณภาพสุดไฮเทคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเบาะนวด เก้าอี้ปรับนั่ง-นอน ตู้เซฟ ลำโพงบูลทูธ ลงตัวตอบโจทย์คนยุคใหม่เข้ากับคอนโดหลักล้าน
 
– The Plano เป็นคอนโดมีเนียมสุดหรูที่ถูกพัฒนาโดย K Land โดยโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่พระราม 3 ซึ่งใครที่เคยผ่านไปมาแถวพระราม 3 จะต้องคุ้นเคยและเห็นกันบ่อยแน่นอน อยู่ใกล้กับสะพานภูมิพล ทำเลดีสามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้การคมนามคมและเข้าออกยังสะดวกเพราะติดถนนเส้นหลักหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนนราธิวาสนครินทร์ ถนนยานนาวา ถนนเจริญกรุง และถนนวงแหวนอุตสาหกรรม นอกจากนี้การออกแบบโครงการยังเน้นจุดเด่นคำนึงถึงทิศทางลม ทุกยูนิตมีความเป็นส่วนตัวสูงและเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ส่วนกลางยังมีขนาดใหญ่ เน้นการตกแต่งสไตล์เรียบหรู
 
– Hightechbed Furniture เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเกรด Premium เรามุ่งมั่นคัดสรรความทันสมัยและดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่นเหนือใคร เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขให้กับคุณ นอกจากนี้ทางบริษัทยังมีการจดทะเบียนการค้า เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและความมั่นใจให้กับลูกค้า ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรับออกตกแต่งภายในหลากหลายบริษัท และยังมีบริการจัดส่งติดตั้งทั่วประเทศโดยทีมงานมืออาชีพ ใส่ใจลูกค้าทุกขั้นตอน
 
-ร้าน Hightechbed Furniture มีประสบการณ์เฉพาะทางด้านเฟอร์นิเจอร์ เชี่ยวชาญในการเลือกวัสดุคุณภาพ และได้มาตราฐานสากล เพื่อให้คุณได้รับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล
 
-ร้าน Hightechbed Furniture ส่งมอบเฟอร์นิเจอร์คุณภาพให้แก่ลูกค้าเสมอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *